Dấu Hiệu Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo?

Cảnh báo sinh viên khi đi nhận lớp tại trung tâm.


Hiện nay rất nhiều trung tâm gia sư hoạt động, bên cạnh những trung tâm gia sư uy tín thì có rất nhiều trung tâm gia sư lừa đảo. Việc nhận lớp từ những trung tâm đối với các bạn sinh viên đều trở nên e dè. Vậy nên các bạn cần nên quan sát thật kĩ những dấu hiệu sau trước khi kí hợp đồng nhận lớp tránh trường hợp mất tiền mà không nhận được lớp.

 

                                                      


Thứ nhất: Địa chỉ trung tâm không rõ ràng, mập mờ.Thường các trung tâm uy tín sẽ có địa chỉ gần các trường đại học.

 


Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội có địa chỉ số 4 ngõ 152 Nguyễn An Ninh- Hoàng Mai, gần ngã tư phố Vọng cách Đại học Kinh Tế Quốc Dân 500m.


Thứ hai: Văn phòng làm việc sơ sài, hợp đồng không rõ ràng, ngôn từ trong hợp đồng khó hiểu.


Khi các bạn đến trung tâm gia sư QTG các bạn hoàn toàn hài n
Lòng về cách làm việc của trung tâm, tư vấn chính xác thông tin lớp, hợp đồng gia sư rõ ràng, có đầy đủ giấy giới thiệu đến gia đình phụ huynh. Đặc biệt các bạn được liên hệ xác nhận trực tiếp lớp tại trung tâm để tránh trường hợp lớp hỏng.


Thứ 3: Trung tâm gia sư lừa đảo thường không hỗ trợ nợ phí cho sinh viên.


Trung tâm gia sư QTG luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn gia sư khi đến nhận lớp như hỗ trợ nợ phí, giảm phí cho sinh viên , giảm phí cho sinh viên hộ nghèo, hộ cận nghèo.


Thứ 4: Cách giải quyết vấn đề khi lớp hỏng.


Lớp hỏng có nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có hai nguyên nhân chính từ phía gia đình ( không nhu cầu học, con học thầy, không thích học, chuyển nơi ở...) hay từ phía gia sư. Trong trường hợp này một số trung tâm sẽ đùn đẩy trách nhiệm về phía gia sư và chỉ hoàn lại 30% theo giá trị hợp đồng và không được giải quyết hợp đồng luôn.


Tuy nhiên với trung tâm gia sư QTG luôn làm việc vì quyền lợi của các bạn gia sư, trung tâm luôn cân nhắc và giải quyết hợp đồng nhanh nhất hợp lý nhất.


Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội : “Uy tín- Tận Tâm – Chuyên Nghiệp”
 

Bài viết liên quan