Top 5 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Tại Hà Nội?

 

 TOP 5 TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

 

Với mỗi một năm, Bộ Giáo dục lại thay đổi cách thức thi cử khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Trung tâm gia sư tốt uy tín tại Hà Nội sẽ giúp con của bạn có thêm kiến thức và dễ dàng vượt qua các kỳ thi hơn. Dưới đây là danh sách 5 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội.

 

1. Trung Tâm Gia Sư Quốc Tử Giám Hà Nội.

 

Gia sư Quốc Tử Giám : Được thành lập năm 2005 , với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

 

 

Điểm nổi bật của trung tâm gia sư Quốc Tử Giám Hà Nội đội ngũ gia sư sư phạm nhiều nhất, kinh nghiệm lâu lăm. Các bạn gia sư đều phải trải qua quá trình kiểm tra không chỉ về mặt kiến thức mà còn kiểm tra về kĩ năng, cách truyền đạt mới được đi dạy. Qúa trình tuyển chọn gia sư đi dạy khá là nghiêm khắc nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư tại trung tâm. Đặc biệt, mức học phí của trung tâm rất thấp phù hợp với mọi đối tượng học sinh và gia đình phụ huynh.

 

Địa chỉ : số 152 Nguyễn An Ninh- Hoàng Mai- HN

 

Webside: giasusuphamtainha.com

 

2. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long. 


Trung tâm này cũng đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của các bậc cha mẹ phu huynh. Dịch vụ gia sư mà bên trung tâm cung cấp hoàn toàn chất lượng và đảm bảo uy tín. Đây cũng là một trung tâm làm việc uy ín trên địa bàn Hà Nội.


3. Trung tâm Gia sư Bảo Châu.
 

Trung tâm gia sư Bảo Châu giống như 1 mạng xã hội mở. Khi mà các gia sư, giảng viên và sinh viên có thể trực tiếp liên hệ với trang web, sau khi được đánh giá và kiểm tra trình độ cẩn thận, thông tin của họ sẽ được đưa lên website để phụ huynh tự do liên hệ và định giá với gia sư. Trung tâm chỉ thu 1 phần lương tháng đầu làm phí duy trì hoạt động. Nhờ hình thức thu phí khá rẻ này mà có rất nhiều gia sư chất lượng tìm đến đây để đăng thông tin, và điều này giúp sự lựa chọn của các bậc phụ huynh đa dạng hơn


4. Trung Tâm Gia Sư Sao Việt.


- Là Trung Tâm đứng thứ 3 Trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại Hà Nội
Theo khỏa sát thì đây cũng là trung tâm có chất lượng giảng cao, uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư ở trung tâm cũng rất lớn mạnh và chất lượng giảng dạy rất tốt. Các gia sư luôn được tuyển chọn và kiểm tra trình độ chuyên môn kĩ trước khi nhận lớp đi dạy.

 

             
 

Website: giasusaoviet.com

 
Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 16 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.


5. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H.


Đây là trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm có cung cấp gia sư kèm học tất cả các môn cho các em học sinh. Trung tâm mang đến nguồn kiến thức cho tất cả các em học sinh khi học tập tại đây.


Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là địa chỉ lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con cái học tập. Trung tâm không chỉ là nơi nâng cao kiến thức mà còn là nơi tạo nguồn cảm hứng học tập. Vì vậy đây là địa chỉ tin cậy để học tập của các em học sinh.

Bài viết liên quan